Products & Services

carcassonne-gameSaigon Board Game (Vietnam) collaborates with leading publishers to provide the hottest titles for buyers. We are one of the largest distributor in southeast Asia with over a thousand titles in our inventory. // Saigon Board Game cộng tác với các nhà sản xuất để cung cấp những game hot nhất cho xóm. Chúng mình là một trong những nhà cung cấp lớn nhất Đông Nam Á và có hơn một ngàn game trong kho.

All products are 100% original imports. This means we do not support counterfeit games as we believe it destroys the experience, not to mention the quality of the item. Each game holds a genuine beauty in craftsmanship. It is an intricate process for designers, we do not think it would please them one bit knowing fake copies and illegal rivals are capitalizing from their hard work. // Một trăm phần trăm sản phẩm của mình là hàng nhập khẩu từ Đức, Pháp và Mỹ. Đây ghĩa là chúng mình không cung cấp hàng giả vì chúng mình tin rằng nó hủy hoại giá trị và chất lượng của trò chơi. Mỗi game chứa đựng một vẻ đẹp riêng biệt. Nó là tác phẩm của các nhà sáng tạo, bạn sẽ không nghĩ rằng các nhà thiết kế sẽ vui khi mà biết game của họ bị nhái và bị cạnh tranh bất hợp pháp bằng cách lợi dụng công sức của họ.

Aside from board games, we also organize public events and gatherings for enthusiasts. We host instructional sessions to help educate game play and network with local schools and other organizations to connect to the community. With this collaboration attracts new and passionate thinkers to explore games like never before. // Bên cạnh đó, chúng mình cũng tổ chức các sự kiện dành cho những người đam mê. Chúng mình sẽ tổ chức các buổi họp mặt vào mỗi tuần để giới thiệu những game mới, chúng mình cũng cộng tác với trường học và các tổ chức để mở rộng phạm vi hoạt động. Với sự hợp tác này sẽ thu hút các người chơi mới và những người có đam mê khám phá trò chơi hơn bao giờ hết.

In addition to offering a wide selection of games and events, we are working with many regional game designers including from Malaysia, Thailand, and Vietnam. Our goal is on a sustained ecosystem for both gamers and designers with development resources on funding, manufacturing, testing, and market placement. // Thêm vào đó một sự lựa chọn rộng rãi của các game và sự kiện, chúng mình đã cộng tác với nhiều nhóm làm game nước ngoài bao gồm có Malaysia, Thailand và Việt Nam. Mục đích của chúng mình là được tạo ra một hệ thống kinh tế bền vững giữa người chơi và các nhà thiết kế với sự phát triển của các nguồn lực về tài trợ, nhà thiết kế, nhà thử nghiệm, và sự sắp đặt trên thị trường.

We are still building our library. If you are a publisher with interests wanting to introduce your products into southeast Asia, we’d love to hear from you. (Likewise on designers needing assistance on game distribution) // Chúng mình vẫn đang phát triển. Nếu bạn là một nhà sản xuất hoặc là một người mà thiết kế trò chơi có hứng thú muốn giới thiệu sản phẩm cho Đông Nam Á, chúng mình sẵn sàng lắng nghe – hy vọng sẽ cùng giúp nhau.


PRODUCT SUPPORT
|| Hỗ trợ sản phẩm

Representative (English): victor (at)saigonboardgame.com
Người đại diện (Tiếng Việt): long (at)saigonboardgame.com

 


Last update: 2JUL2017 | Above image of Carcassonne, a classic tile-placement game

CONTACTS

COPAC Square - 3A, 12 Ton Dan, District 4, Ho Chi Minh City, VIETNAM (Headquarters)

+84 090 294 7543 (Tieng Viet)
+84 090 140 5348 (English)